Giới thiệu

Kantawiper.com phân phối độc quyền cần gạt nước mưa thương hiệu KANTA xuất xứ Nhật Bản.

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng về  

  • Một sản phẩm gạt nước chất lượng,

  • Gạt sạch sâu đem đến tầm nhìn thoáng sạch , 

  • Một chiếc cần gạt có độ bền cao 

  • Dễ dàng lắp đặt và tiện lợi trong việc đặt mua . 

  • Đồng thời dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn kích thước gạt mưa phù hợp với chiếc xế yêu của mình .

  • Bên cạnh đó còn có thể mua một sản phẩm gạt mưa tốt với một mức giá phù hợp tránh được tình trạng giá thay gạt mưa cao ngất ngượng tại một số gara ô tô hiện nay. 

Chúng tôi đã quyết định xây dựng nên trang web này giúp cho người tiêu dùng có một trải nghiệm thật hoàn hảo trong quá trình tìm mua sản phẩm gạt mưa .

Chúng tôi không chỉ mang đến một sản phẩm với một mức giá vô cùng hợp lí mà quan trọng hơn hết chúng tôi còn mang đến niềm tin cho khách hàng .  

Sau 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2018 chúng tôi tự hào rằng gạt mưa KanTa đã tạo được chỗ đứng trên thị trường chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng và các gara ô tô uy tín. 

"Tôi đã gặp khó khăn trong việc tìm mua đúng bộ lưỡi gạt nước từ các cửa hàng bán lẻ ô tô khác. KanTawiper.com  đã giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và dễ dàng và nhanh chóng gửi đúng bộ lưỡi gạt"

"Thật dễ dàng để sử dụng trang web và mua hàng. trải nghiệm mua hàng hoàn hảo"

"Cần gạt nước tốt nhất trên thị trường !! Tôi đã ngồi sau tay lái được 40 năm và tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng tôi CHƯA BAO GIỜ có hiệu suất tốt hơn bất kỳ loại cần gạt nước nào khác mà tôi đã có trên xe của mình !! Chỉ đơn giản là hiệu suất tuyệt vời ! Giá trị tuyệt vời và dịch vụ tuyệt vời từ KanTawiper thông qua việc mua hàng.. thời gian giao hàng..và dễ dàng cài đặt " 

-----------------  KanTawiper.com Cam Kết - Uy Tín -Chất Lượng  ----------------

 

 

Gạt mưa theo hãng xe

Tư vấn miễn phí
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả trong 30 ngày
Miễn phí vận chuyển

Chat Zalo

0904.772.011