Chẳng cần tới gara vẫn tự thay cần gạt mưa Sunny chuẩn xác nhất

Nissan Sunny là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Xe có chất lượng tốt bền bỉ theo thời gian, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng, sẽ không làm khách hàng phải thất vọng với sự lựa chọn của mình. Với kiểu dáng gọn nhẹ, Nissan Sunny 2020 là mẫu xe dễ đi, dễ dùng cho mọi tầng lớp khách hàng từ trẻ tới già. Đặc biệt, theo thống kê của nhà sản xuất Nissan Sunny 2020 được đông đảo đối tượng khách hàng lớn tuổi sử dụng bởi ngoại hình xe phù hợp, sự tiện lợi, an toàn và dễ dàng sử dụng. Bởi vậy mà qua một thời gian dài sử dụng, gạt mưa Sunny sẽ có dấu hiệu xuống cấp, nên để đáp ứng nhu cầu thay mới gạt mưa của khách hàng, Kantawiper.com là nơi chuyên cung cấp các loại gạt mưa đủ các hãng xe và kích thước, trong đó có hãng Nissan Sunny.

Chẳng cần tới gara vẫn tự thay cần gạt mưa Sunny chuẩn xác nhất

Nissan Sunny là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Xe có chất lượng tốt bền bỉ theo thời gian, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng, sẽ không làm khách hàng phải thất vọng với sự lựa chọn của mình. Với kiểu dáng gọn nhẹ, Nissan Sunny 2020 là mẫu xe dễ đi, dễ dùng cho mọi tầng lớp khách hàng từ trẻ tới già. Đặc biệt, theo thống kê của nhà sản xuất Nissan Sunny 2020 được đông đảo đối tượng khách hàng lớn tuổi sử dụng bởi ngoại hình xe phù hợp, sự tiện lợi, an toàn và dễ dàng sử dụng. Bởi vậy mà qua một thời gian dài sử dụng, gạt mưa Sunny sẽ có dấu hiệu xuống cấp, nên để đáp ứng nhu cầu thay mới gạt mưa của khách hàng, Kantawiper.com là nơi chuyên cung cấp các loại gạt mưa đủ các hãng xe và kích thước, trong đó có hãng Nissan Sunny.  1. Cách tự lắp đặt gạt mưa Nissan Sunny đơn giản tại nhà 

Việc tháo lắp cần gạt mưa Sunny rất đơn giản không yêu cầu kĩ thuật phức tạp nhưng các bạn cần lưu ý vài điều dưới đây:

  • Thứ nhất, các bạn tuyệt đối không sử dụng xăng dầu hay các hoá chất không chuyên dụng, không rõ nguồn gốc để rửa cần hoặc chổi gạt mưa Sunny.

  • Thứ hai, các bạn cần kiểm tra lọc nước rửa kính thường xuyên, kịp thời bổ sung nước, kéo dài độ bền của bơm nước rửa kính để gạt mưa Sunny hoạt động trơn tru hơn.

  •  Thứ ba, các bạn không nên dùng chổi gạt mưa Sunny khi kính chắn gió đang khô

Sau khi chuẩn bị chiếc khăn chuyên dụng, các bạn tiến hành thay gạt mưa theo hướng dẫn sau:

Các bước hướng dẫn lắp gạt mưa Sunny

B1. Đầu tiên, bạn cần nâng cần gạt nước lên sao cho vuông góc với kính chắn gió và cố định nó ở vị trí đó.

B2. Ở điểm nối cần gạt và lưỡi gạt sẽ có một chốt giúp nối chúng với nhau, hãy bấm vào chốt này và tháo lưỡi gạt ra khỏi cần gạt.

B3. Tháo lưỡi cần gạt Sunny  cũ ra.

B4. Đặt lại cần gạt nước  xuống kính chắn gió và cần đặt một miếng khăn ngăn cách giữa gạt Sunny  mới và kính chắn gió để bảo vệ kính không bị trầy xước.

B5. Dùng một chiếc khăn có thấm nước xà phòng lau sạch kính chắn gió và cần gạt mưa Sunny silicone.

B6. Nhẹ nhàng lắp lưỡi gạt mưa Sunny mới vào đầu móc của cần gạt. Thực hiện tương tự với cần gạt còn lại.

B7. Đặt cần gạt lại vị trí cũ.

2.Dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay gạt mưa Sunny

Khi chùi rửa kính nếu phát hiện những dấu hiệu sau, chủ xe nên kiểm tra để thay mới cần gạt nước trên ô tô.

  • Cần gạt mưa Sunny bị cong, vênh, không bám sát vào bề mặt tấm kính chắn gió và 2 lá lúa bằng cao su trên lưỡi gạt bị bào mòn.

  • Khi gạt nước hoạt động, nếu thấy các vệt sọc hoặc ngang in hằn trên bề mặt dù tấm kính không được lau sạch, đó có thể là dấu hiệu cho thấy lưỡi gạt đã xuống cấp. Hoặc nếu có tình trạng cần gạt chỉ làm sạch được 1 hướng, còn khi chuyển động hướng ngược lại thì không làm sạch thì chắc chắn bộ phận này đang có vấn đề cần được kiểm tra, thay thế.

Gạt mưa silicone Sunny có dấu hiệu cong vênh

  • Ngoài ra, khi chuyển động qua lại, nếu thấy cần gạt bị rung kèm theo có tiếng rít do ma sát với tấm kính chắn gió thì chủ xe cần kiểm tra lại hệ thống đòn bẩy xem lò xo và trục vít có bị ô xy hóa khiến chất lượng hoạt động bị giảm sút hay không.

Việc rửa kính cũng sẽ giúp cho chủ xe phát hiện ra những vấn đề liên quan đến hệ thống rửa. Nếu như lực nước phun quá yếu hoặc dòng nước phun sai vị trí, chủ xe hãy kiểm tra lại màng lọc của ống dẫn. Bởi rất có thể rác bụi nhỏ đọng lại trên tấm màng này là nguyên nhân khiến hệ thống dẫn nước hoạt động không hiệu quả, làm ảnh hưởng nhiều tới hoạt động của gạt mưa Sunny silicone.

3. Tại sao không chỉ nên thay mỗi lưỡi cao su cho gạt mưa Sunny

Các lưỡi cao su của cần gạt nước mưa Sunny có bán trên thị trường và rẻ hơn. Nếu bạn chọn thay chúng thay vì thay thế toàn bộ lưỡi gạt nước sẽ giảm được chi phí. Tuy nhiên bạn sẽ cần mua đúng loại, kích cỡ và khó khăn hơn trong việc gắn lưỡi cao su lên cần gạt mưa Sunny. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng của Kantawiper.com đã vô tình làm xước mặt kính trong quá trình tháo lưỡi gạt ra vì khung xương gạt 

 Bạn có thể dễ dàng thay đổi toàn bộ cần gạt thay vì bỏ công sức và thời gian để lắp lưỡi cao su.

4.Những ưu điểm vượt trội vủa gạt mưa Sunny làm bằng silicone của Kanta Wiper

Lưỡi gạt được làm bằng nguyên khối silicone, có khả năng gạt sạch 100% mọi bụi bẩn ngay từ lần gạt đầu tiên. Không những thế, chất liệu silicone có thể chống tia UV nên giảm được tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời- tác nhân chủ yếu khiến gạt mưa nhanh bị xơ hóa và cứng. Hơn nữa, trong điều kiện thời tiết mưa ẩm, gạt mưa Sunny lưỡi silicone không có hiện tượng nấm mốc như ở lưỡi gạt cao su. Không chỉ vậy, với đặc tính mềm nhưng dẻo dai và bền bỉ, lưỡi gạt mưa Sunny hạn chế được hiện tượng rách ở phía hai đầu gạt như gạt mưa lưỡi cao su thông thường

Hình ảnh gạt mưa Sunny silicone

 

Khung gạt mưa Sunny silicone được thiết kế ôm sát mặt kính hỗ trợ cho lưỡi gạt bám chắc vào mặt kính, gạt sạch bay mọi bụi bẩn nhỏ nhất,giảm thiểu tình trạng rung lắc tạo âm thanh khó chịu trong quá trình di chuyển với tốc độ cao

Gạt mưa silicone Sunny

Chốt khóa nhanh thông minh, gạt mưa Sunny silicone cho phép người dùng có thể tự tháo lắp dễ dàng mà không cần kĩ thuật phức tạp.

Giá cả vô cùng hợp lí, chỉ với 200k, bạn có thể sở hữu một bộ đôi gạt mưa đang làm mưa làm gió trên thị trường, gạt mưa silicone còn bền gấp 1,5 đến 2 lần so với gạt mưa cao su thông thường nên sẽ kéo dài quá tình bạn thay gạt mưa

4.1 Cách chọn kích thước gạt mưa Sunny silicone

Tham khảo sổ tay hướng dẫn sử dụng xe. 

 

Các cần gạt nước của xe ô tô hoạt động theo chuyển động hình bán nguyệt. Khi quan sát sự di chuyển của cần gạt mưa Sunny, bạn sẽ nhận ra rằng chúng không với tới được góc trên cùng của phía hành khách và góc dưới của phía tài xế trên kính chắn gió.

Điều này là do sự thiết kế trong chuyển động và kích thước của cần gạt mưa silicone  hạn chế. Từ đây, bạn có thể nghĩ rằng tốt hơn là lấy cần gạt nước có kích thước lớn hơn khi bạn chuẩn bị thay thế chúng. Nhưng Kích thước của cần gạt nước được được thiết kế riêng cho từng dòng xe. Do đó, hãy xem sổ tay hướng dẫn và tìm kiếm dữ liệu thông số của cần gạt được sử dụng, bạn sẽ mua được loại có kích thước chính xác phù hợp với xe của mình.

Nếu bạn thay thế cần gạt mưa Sunny silicone bằng loại có kích thước nhỏ hơn sẽ không làm sạch hiệu quả. Thậm chí chúng không làm sạch tới các khu vực có tầm nhìn quan trọng. Nếu bạn thay thế cần gạt nước bằng loại có kích thước lớn hơn nhô ra ngoài kính chắn gió, thì có khả năng chúng sẽ va chạm với nhau trong khi hoạt động. Chúng cũng có xu hướng mòn sớm hơn.

Tham khảo tại Kantawiper.com

Khi đặt hàng tại website Kantawiper.com, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn của nhận viên về thương hiệu xe cùng dòng xe và đời xe để được quyết định về kích thước gạt mưa silicone. 

Gạt mưa Nissan Sunny hiện có những kích thước sau:

Gạt mưa Sunny 2015-2020 ( D23)

  • Bên lái: 21" / 525mm

  • Bên phụ : 19" / 475mm

 

Hình ảnh chân gạt mưa Sunny loại móc câu và chốt gạt mưa thông minh

 

Gạt mưa theo hãng xe

Tư vấn miễn phí
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả trong 30 ngày
Miễn phí vận chuyển

Chat Zalo

0904.772.011