Gạt mưa Kanta có tốt không?

Việc sử dụng gạt mưa kém chất lượng có thể dẫn đến tình trạng hiệu quả gạt nước kém, thậm chí có thể gây khó khăn trong quá trình bạn di chuyển khi gặp thời tiết xấu.

Gạt mưa Kanta có tốt không?

Với sự phát triển tiên tiến vượt bậc của Nhật Bản, gạt mưa Kanta  chính là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu sử dụng gạt nước của tôi.

Gạt mưa Kanta là hàng nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản và cũng là thương hiệu mới được xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Dù là thương hiệu mới nhưng  đã được người Việt tin dùng và sử dụng rộng rãi trong nhiều năm theo đó cũng nhận được vô vàn phản hồi tích cực của khách hàng. 

Gạt mưa Kanta có lưỡi gạt được chế tạo từ silicone nên có độ bền cao hơn 1,5 đến 2 lần lưỡi gạt cao su truyền thống thông thường. Hơn hết , gạt mưa Kanta có độ mịn cao, không để lại vệt nước trên bề mặt kính và bảo vệ được mặt kính chắn gió khi đang sử dụng gạt.

Với khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định, không bị rung lắc , giật trong mọi điều kiện thời tiết, Kanta cũng đã cung cấp đa dạng các mẫu sản phẩm với kích thước gạt mưa chính xác với từng dòng xe và cả những dòng xe có chân đặc biệt.

 

Sở hữu những xu hướng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản lại nằm trong phân khúc giá tầm trung, gạt mưa Kanta ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng nhờ bắt kịp những xu thế mới với nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.

Vì là hãng gạt mưa được sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, vậy nên nếu không thận trọng trong quá trình tìm mua sản phẩm, bạn rất dễ có thể mua phải gạt mua Kanta hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc sử dụng gạt mưa kém chất lượng có thể dẫn đến tình trạng hiệu quả gạt nước kém, thậm chí có thể gây khó khăn trong quá trình bạn di chuyển khi gặp thời tiết xấu. 

Để sở hữu gạt mưa tốt, chất lượng cao cùng với chính sách bảo hành dành cho khách hàng cực kỳ tốt, mọi thắc mắc xin liên hệ ngay với bộ phận CSKH của chúng tôi 

 

Gạt mưa theo hãng xe

Tư vấn miễn phí
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả trong 30 ngày
Miễn phí vận chuyển

Chat Zalo

0904.772.011