Gạt mưa Kanta xương sắt và gạt mưa silicone Kanta xương mềm khác nhau gì?

Khi mua gạt mưa Kanta chính hãng bạn được bảo hành 6 tháng, khách thường dùng trên dưới 1 năm mới phải thay. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Gạt mưa Kanta xương sắt và gạt mưa silicone Kanta xương mềm

Chất liệu:

  • Gạt mưa silicone Kanta xương mềm: Từ silicone mềm dẻo, nhẹ, ít bị han rỉ đồng thời có độ bền cao và độ đàn hồi tốt đã tạo nên được một chiếc gạt mưa silicone xương mềm.

  • Gạt mưa Kanta xương sắt: Là thiết bị gạt mưa truyền thống vì chúng được xuất hiện từ lâu với khung gạt được làm bằng kim loại phủ sơn tĩnh điện chống han rỉ cực tốt, có độ chắc chắn.

Lưỡi gạt:

  • Gạt mưa silicone Kanta xương mềm:  Lưỡi gạt mưa được làm từ silicone mềm dẻo có thể linh hoạt theo độ cong của kính do đó có thể gạt sạch những bụi bẩn và nước đọng trên bề mặt kính chắn gió.

  • Gạt mưa Kanta xương sắt: Lưỡi silicon có độ nén cao mềm dẻo,  độ đàn hồi tốt, cộng thêm lớp graphite chống tia UV giúp hạn chế cao su chai cứng kéo dài tuổi thọ cho lưỡi gạt.

Thời gian sử dụng:

Mặc dù là sản phẩm chính hãng và chất lượng. Nhưng gạt mưa là hàng tiêu hao nên cần được thay mới định kỳ. Theo ý kiến của các chuyên gia, với thời tiết nóng ẩm như Việt Nam, gạt mưa nên được thay sau 6-8 tháng sử dụng là tốt nhất. 

Khi mua gạt mưa Kanta chính hãng bạn được bảo hành 6 tháng, khách thường dùng trên dưới 1 năm mới phải thay. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

 

 

Gạt mưa theo hãng xe

Tư vấn miễn phí
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả trong 30 ngày
Miễn phí vận chuyển

Chat Zalo

0904.772.011