Gạt mưa số 1 Nhật bản - Gạt mưa cho xe Audi A4 chất liệu silicone

Sau ba năm có mặt trên thị trường Việt Nam gạt mưa cho xe Audi A4 của hãng KanTa Nhật Bản đã chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng . Với chất lượng vươt trội gạt mưa silicone KanTa gạt sạch sâu mang đến tầm nhìn hoàn hảo gạt bỏ nỗi lo tai nạn ngày mưa, là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường . Gạt mưa silicone KanTa có thể lắp đạt trên tất cả các loại xe có mặt hiện nay trên thị trường . Cụ thể trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về gạt mưa cho xe Audi A4 . Gạt mưa cho xe Audi A4 chất liệu silicone của KanTa Nhật Bản có thể lắp trên tất cả đời xe Audi A4 bao gồm Audi A4 Sedan 1998-2001 , Audi Sedan 2004-2005 , Audi A4 Sedan 2005-2008 , Audi Sedan 2008-2018

Gạt mưa số 1 Nhật bản - Gạt mưa cho xe Audi A4 chất liệu silicone. 

Sau ba năm có mặt trên thị trường Việt Nam gạt mưa cho xe Audi A4 của hãng KanTa Nhật Bản đã chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng . Với chất lượng vươt trội gạt mưa silicone KanTa gạt sạch sâu mang đến tầm nhìn hoàn hảo gạt bỏ nỗi lo tai nạn ngày mưa, là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường . Gạt mưa silicone KanTa có thể lắp đạt trên tất cả các loại xe có mặt hiện nay trên thị trường . Cụ thể trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về gạt mưa cho xe Audi A4 . 

Gạt mưa cho xe Audi A4 chất liệu silicone của KanTa Nhật Bản có thể lắp trên tất cả đời xe Audi A4 bao gồm Audi A4 Sedan 1998-2001 , Audi Sedan 2004-2005 , Audi A4 Sedan 2005-2008 , Audi Sedan 2008-2018 .

 

1 Những vấn đề gây khó chịu thường gặp của gạt mưa xuống cấp . 

Sau một thời gian ngắn sử dụng gạt mưa dễ dàng gặp những vấn đề như :

 • Lưỡi gạt sơ cứng lão hóa gạt gây xước bề mặt kính  , gạt không sạch để lại lớp nước mờ trên bề mặt kính , lưỡi gạt thậm chí còn bị rách sau một thời gian ngắn sử dụng , lưỡi gạt bạc màu 

 • Gạt phát ra tiếng kêu khi gạt , cần gạt rung lắc gây khó chịu 

 • Quỹ đạo gạt mưa thau đổi , gạt theo cả hai hướng . 

 • Gạt không hết độ rộng 

2 Lý do nên lựa chọn gạt mưa cho xe Audi A4 chất liệu silicone của hãng kanTa Nhật Bản . 

2.1 Tiên phong trong việc sử dụng chất liệu silicone cho phần lưỡi gạt 

Với công nghệ nhật bản, sản xuất khép kín trong nhà máy , lưỡi gạt mưa silicone Nhật Bản đáp ứng được các tiêu chí như  khả năng bị oxy hóa thấp , lưỡi gạt có thể chống chọi được điều kiện nhiệt độ cao khắc nghiệt như ở Việt nam . Đồng thời chống được khả năng ẩm mốc dưới điều kiện thời tiết mưa nhiều hay ẩm nóng . Lưỡi gạt silicone ít khả năng bị sơ cứng  hay hiện tượng bị rách sau một thời gian ngắn sử dụng như ở lưỡi gạt mưa cao su  .Do đó độ bền cao gấp 1,5 đến 2 lần so với gạt mưa bằng cao su . 

Ngoài ra gạt mưa cho xe Audi A4 với lưỡi gạt silicone còn khắc phục được nhược điểm gạt mưa cao su quá mềm do đó bo sát bề mặt kính lái và độ ma sát yếu dẫn đến việc gạt không sạch hoàn toàn . Với lưỡi gạt silicone chuyển động gạt nước diễn ra êm ái chính xác đánh bay mọi hạt nước li ti . 

2.2 Khung gạt mưa cho xe audi a4 được làm bằng thép định hình -khung xương mềm 

Bắt kịp xu hướng khung xương mềm , gạt mưa cho xe Audi A4 được làm bằng thép định hình giúp cho cần gạt có thể linh hoạt điều chỉnh độ cong của cần gạt giúp lưỡi gạt bo sát bề mặt kính giúp quá trình gạt mưa diễn ra chính xác hiệu quả , gạt bay ngay cả những hạt nước liti nhất . 

2.3 Hệ thống chốt khóa nhanh của gạt mưa cho xe audi a4

gạt mưa cho xe Audi A4 chất liệu silicone của hãng KanTa Nhật Bản có thiết kế chốt khóa chắc chắn phù hợp với dòng xe . Chốt khóa chắc chắn giúp việc kết nối cần gạt và tay gạt chắc chắn giúp quá trình gạt diễn ra êm ái . Không gây ra hiện tượng rung lắc cần gạt ngay cả khi di chuyển với tốc độ cao hay dưới điều kiện trời mưa lớn .  

 

3 Thông số kích thước của gạt mưa cho xe Audi A4 chất liệu silicone KanTA Nhật Bản . 

Gạt mưa cho xe Audi A4 Cabriolet 2003-2009

Kích thước trước: 22" / 550mm - 22" / 550mm

Gạt mưa cho xe Audi A4 Sedan 1998-2001

Kích thước trước: 21" / 525mm - 21" / 525mm

Gạt mưa cho xe Audi A4 Sedan 2004-2005

Kích thước trước: 22" / 550mm - 22" / 550mm

Gạt mưa cho xe Audi A4 Sedan 2005-2008

Kích thước trước: 22" / 550mm - 22" / 550mm

Gạt mưa cho xe Audi A4 Sedan 2008-2018

Kích thước trước: 24" / 600mm - 20" / 500mm4 Địa chỉ mua gạt mưa cho xe audi a4 uy tín ???? Chính sách bảo hành , vận chuyển !!!

Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng gạt mưa silicone cho xe Audi A4 của hãng KanTA Nhật bản tại website Kantawiper.com .chúng tôi phân phôi dộc quyền gạt mưa cho xe Audi A4  tại trang web này . Ngoài ra khi mua sản phẩm gạt mưa silicone cho xe Audi A1 tại kantawiper.com bạn còn tránh được tình trạng nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng . 

Tại Kantawiper.com chúng tôi đảm bảo mang đến :

 • Gạt mưa KanTa Nhật bản chính hãng 100% đảm bảo chất lượng.

 • Nói không với hiện tượng trà trộn hàng giả hàng kém chất lượng. 

 • Tư vấn trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng trong thời gian sớm nhất 

 • Chính sách ưu đãi siêu khủng miến phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 300k 

 • Với các lỗi từ nhà sản xuất 1 đổi 1 .

 

5 Các bước thay thế cần gạt mưa cho xe Audi A4  !!

 • Các bước thay thế gạt mưa phía trước:

 • Nâng tay cần gạt mưa cũ lên

 • Tháo gạt mưa cũ trên phần đầu nối của gạt nước mưa để nó nhả ra khỏi cần tay gạt của xe

 • Lấy gạt mưa cho xe audi a4 mới và đặt phần nối của cần gạt vào phần tay gạt mưa

 • Kéo cần gạt mưa vào khớp vị trí của tay gạt và khoá chốt lại

 • Đặt tay cần gạt mưa xuống và gạt thử gạt nước mưa mới thay.

Gạt mưa theo hãng xe

Tư vấn miễn phí
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả trong 30 ngày
Miễn phí vận chuyển

Chat Zalo

0904.772.011