Nên sử dụng gạt mưa Kanta 3 khúc hay gạt mưa silicone Kanta Plus

Khi mua gạt mưa Kanta chính hãng bạn được bảo hành 6 tháng, khách thường dùng trên dưới 1 năm mới phải thay. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Gạt mưa Kanta 3 khúc và gạt mưa silicone Kanta đa năng

Cả hai loại gạt của nhà Kanta đều dùng được hầu như cho các loại xe và dòng gạt mưa silicone Kanta đa năng có thể dùng cho cả những loại xe có chân chân đặc biệt như chân móc câu. 

Chất liệu:

  • Gạt mưa silicone Kanta đa năng: Được chế tạo từ silicone mềm dẻo, nhẹ, ít bị han rỉ đồng thời có độ bền cao và độ đàn hồi tốt.

  • Gạt mưa Kanta 3 khúc:  sử dụng kim loại để chế tạo khung gạt mưa kết hợp với khung xương phụ ôm chặt lưỡi và lưng bằng nhựa cứng ABS  giúp thanh gạt chắc chắn hơn.

Lưỡi gạt:

  • Gạt mưa silicone Kanta đa năng:  Lưỡi gạt silicone ôm sát mặt kính giúp gạt sạch nước đọng trên bề mặt kính ,đặc biệt  là tránh tình trạng rung lắc gạt khi di chuyển ở tốc độ cao.

  • Gạt mưa Kanta 3 khúc:  Sử dụng từ silicone, Kanta cho ra sản phẩm với hiệu suất cao, giảm ma sát và tránh tiếng ồn khi gạt, giúp lái xe tăng tầm nhìn khi di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu.

Thời gian sử dụng

Mặc dù là sản phẩm chính hãng và chất lượng. Nhưng gạt mưa là hàng tiêu hao nên cần được thay mới định kỳ. Tuổi thọ của gạt mưa phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết, tần suất sử dụng. Theo ý kiến của các chuyên gia, với thời tiết nóng ẩm như Việt Nam, gạt mưa nên được thay sau 6-8 tháng sử dụng là tốt nhất. 

Khi mua gạt mưa Kanta chính hãng bạn được bảo hành 6 tháng, khách thường dùng trên dưới 1 năm mới phải thay. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

 

 Gạt mưa theo hãng xe

Tư vấn miễn phí
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả trong 30 ngày
Miễn phí vận chuyển

Chat Zalo

0904.772.011