Nơi phân phối gạt mưa ô tô uy tín tại Việt Nam.

Đây được mệnh danh là thế giới gạt mưa thu nhỏ bởi có đầy đủ sản phẩm trong lĩnh vực cần gạt ở đây có đầy đủ các loại gạt cho mọi dòng xe khác nhau.

Nơi phân phối gạt mưa ô tô uy tín tại Việt Nam.

Kanta Wiper - địa chỉ bán gạt mưa ô tô uy tín .

 

Do lưỡi gạt mưa nằm ở vị trí thường xuyên phải chịu tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Sau thời gian dài sử dụng, lưỡi gạt sẽ dễ bị mòn, rách…Điều này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tầm nhìn của người lái xe. Để đảm bảo an toàn cho xe cũng như yên tâm trên mỗi chuyến hành trình, bạn nên chú ý thay cần gạt cho xe khi cảm thấy chúng đã mòn hoặc gạt không sạch nhé.

Một trong những địa chỉ bán cần gạt mưa ô tô uy tín bậc nhất tại Việt Nam đó chính là Kanta Wiper. Đây được mệnh danh là thế giới gạt mưa thu nhỏ bởi có đầy đủ sản phẩm trong lĩnh vực cần gạt ở đây có đầy đủ các loại gạt cho mọi dòng xe khác nhau.

Với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng, phần nào giúp các bác yên tâm sử dụng gạt mưa Kanta .Đối với các sản phẩm bị lỗi sản xuất, lỗi do giao nhầm kích thước, Kanta cũng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đổi trả cho khách hàng . Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của Kanta để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

 Gạt mưa theo hãng xe

Tư vấn miễn phí
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả trong 30 ngày
Miễn phí vận chuyển

Chat Zalo

0904.772.011